• TOUR CÂU MỰC ĐÊM NGẮM HOÀNG HÔN

TOUR CÂU MỰC ĐÊM NGẮM HOÀNG HÔN

280.000 VNĐ

Giới thiệu

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT     17:00 : Xe và HDV đón khách tại khách sạn đến cảng lên tàu bắt đầu hành trình khám phá thú vị.  Tàu được trang bị...

Thời gian tour: 1 ngày

Địa điểm thăm quan:

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

    17:00 : Xe và HDV đón khách tại khách sạn đến cảng lên tàu bắt đầu hành trình khám phá thú vị.

 Tàu được trang bị đầy đủ dụng cụ câu mực, mồi câu để quý khách được trổ tài câu mực trên biển, chiến lợi phẩm câu được sẽ chế biến thành các món ăn ngay trên tàu, ngoài ra tàu còn có ghế nằm, ghế ngồi để quý khách thoải mái thư giãn ngắm biển và hoàng hôn về đêm.

 Trong khi thuyền đang chạy, quý khách sẽ được ngắm mặt trời lặn. Khi đến khu vực câu mực, đèn sẽ được bật sáng, quý khách nhận dụng cụ câu mực. Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn cho quý khách câu mực đêm và sau đấy là màn trổ tài của các bạn để bắt được những con mực to nhất và được cảm nhận lý thú tiêu khiển khi tự tay mình câu được.

 19h00 : Quý khách dùng  điểm tâm tối và thưởng thức những chú mực do chính tay quý khách câu được nhân viên trên tàu sẽ chế biến món ăn cho quý khách như: mực nướng – mực chiên giòn sẽ cho quý khách cảm nhận được vị giòn ngọt của những chú mực tươi sống.

THỰC ĐƠN ĂN TỐI GỒM

 21h00 :Tàu sẽ đưa quý khách vào cảng, xe đưa quý khách về khách sạn, kết thúc tour.

Kết thúc hành trình khám phá đầy thú vị!

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 Tàu tham quan chuyên dụng đời mới là một trong những tàu du lịch lớn nhất Phú Quốc. Nên an toàn, ít bị say sóng và ảnh hưởng bởi thời tiết.

 Xe đưa rước khách miễn phí tại khách sạn, resort trong khu vực Thị Trấn Dương Đông và các khách sạn dọc đường Trần Hưng Đạo

 Phục vụ ăn tối trên tàu gồm thực đơn 4 món.

 Các dụng cụ câu mực như : Ống câu, cần câu, mồi câu…

 Các thiết bị tiện ích trên tàu như : Ghế nằm, ghế ngồi, phòng nghỉ ngơi…

Địa chỉ: Tổ 5 , Ấp Suối Mây , Dương Tơ , Phú Quốc

Email: pqhappytour@gmail.com

Điện thoại: 0949 453 351 - 0935 683 351

Website: https://phuquochappytour.com

Tour liên quan

error: Content is protected !!